CLB Tiếng Anh tham gia cuộc thi Nấu ăn 26 tháng 03 năm 2011

Theo thông tin bố cáo, nhằm sáng ngày 26 tháng 03 năm 2011 Ban Nữ Sinh, Đoàn Trường ĐH Thủy Lợi tổ chức cuộc thi nấu ăn dành cho toàn thể sinh viên ĐH Thủy Lợi. Mỗi đơn vị đăng ký dự thi sẽ cử ra 5 thành viên, gồm 3 nữ, 2 nam ưu tú nhất để đem về thành tích, vinh danh cá nhân và tổ chức. CLB chúng ta, mặc dù Nam sinh không nhiều nhưng bằng sự nỗ lực, tìm tòi không ngừng nghỉ mình đã tìm ra được 2 gã oai hùng sỡ hữu đôi bàn tay vàng vô cùng kỳ diệu và đầy hứa hẹn. Rất hi vọng đôi kỹ sự công trình tương lai này sẽ phối hợp tốt với 3 người đẹp nữa của chúng ta đem lại nhiều bất ngờ cho ban dân thiên hạ. Sau đây xin gửi đến toàn bộ thành viên CLB danh sách cụ thể như sau:

1. Nguyễn Nguyên Trọng – Sinh viên lớp 51C3 – Email: trongnn93@wru.vn

2. Hà Huy Thiện – Sinh viên lớp 51C3 – Email: hahuythien@gmail.com

3. Nguyễn Thị Phương Thúy – Sinh viên lớp 50NK – Email: thuyntp86@wru.vn

4. Bùi Thị Dung – Sinh viên lớp 52NK – Email: dungwru102@gmail.com

5. Vũ Thị Tuyết Nhung – Sinh viên lớp 49TH1 – Email: tuyetnhungdhtl@gmail.com

 

Trước tiên, BCN rất hoan nghênh tinh thần nhiệt tình vì CLB của các bạn. Thứ 2, mình có một số nhắc nhở mong các bạn ghi tâm như sau:

1. Nhóm trưởng của nhóm sẽ là: Nguyễn Thị Tuyết Nhung, Nhung sẽ có nhiệm vụ quản lí, lên kế hoạch các món và phân người nấu chính. Nhung cố gắng hoàn thành việc này đến thứ 6 và báo cáo lại cho mình. Chúng ta sẽ chuẩn bị các nguyên liệu và dụng cụ để sáng sớm thứ 7 không bị rơi vào tình trạng bị động.

2. Về dụng cụ nấu ăn: Trọng là thành viên ở gần trường nhất trong nhóm, nếu có thể Trọng sẽ cho CLB mượn các dụng cụ nấu ăn để sử dụng vào hôm diễn ra cuộc thi. Trọng hãy gửi email phản hồi lại cho mình về việc này nhanh nhất có thể để kịp đưa ra phương án chính xác.

3. Về bài thuyết trình: Sau khi chọn món, và đã có ý tưởng trình bày món ăn, nhóm sẽ tự viết một bài thuyết trình và gửi lại cho mình vào thứ 6. Thiện sẽ đảm nhiệm việc trình bày ý tưởng trước BGK. Mình sẽ hỗ trợ ở khâu này!

4. Chúng ta tham gia lần này với mục đích PR cho CLB là chính, sẽ có một bài viết tổng kết đưa lên Website chính thức của CLB.

5. Trưa hôm đó, CLB củng sẽ tổ chức liên hoan chào mừng sự kiện này, cụ thể như thế nào các bạn sẽ nhận được ở email tới đây của mình.Rất mong toàn bộ thành viên sẽ tham gia cổ vũ nhiệt tình và hưởng ứng buổi liên hoan vào trưa hôm đó. Đồng thời, BCN xin trân trọng kính mời BCN khóa 1, các cựu thanh viên nếu có thể hãy tề tựu đông đủ và cùng nhau tổ chức liên hoan linh đình, ý nghĩa.

Advertisements
Categories: Hoạt động, Ngoại khóa | Tags: | Leave a comment

Post navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: